LG sắp giới thiệu tai nghe thiết kế độc đáo tại CES 2016

LG sắp giới thiệu tai nghe thiết kế độc đáo tại CES 2016

Đăng bởi: Công Nghệ Ngày đăng: 2015-12-28 Hits: 882

Nếu bạn từng xài LG G3, chắc chắn bạn cũng biết qua tai nghe Tone Infinirm (HBS-900) được khuyến mãi cùng máy, đây là thành quả giữa sự hợp tác sản xuất của LG và hãng âm thanh Harman Kardon. Có thể sắp tới sẽ có thêm một tai nghe như vậy nữa.


Theo thông tin từ fonarena, LG sẽ giới thiệu mẫu tai nghe LG TONE+ 2016 (HBS-910) tại CES 2016 sắp diễn ra vào tháng tới. Giống như Tone Infinirm, mẫu tai nghe mới này vẫn là sự hợp tác chung với Harman Kardon.

Về thiết kế, khác với mẫu tai nghe trước đó, LG TONE+ có hình dáng vuông vức hơn và có ba màu hồng, đen và trắng. Tất nhiên đi kèm với thiết kế mới là sự nâng cấp về chất lượng như: Màn lọc 4 lớp nâng cấp cho chất âm bass khỏe và âm treble trong hơn; micro kép khử tạp âm. Ngoài ra có thể đọc tin nhắn SMS thông qua ứng dụng LG Tone & Talk.


LG sắp giới thiệu mẫu tai nghe TONE+ 2016 mới

Thực tế thì mỗi nhà sản xuất lớn luôn có sự hợp tác với các hãng sản xuất tai nghe nổi tiếng khác. Giống như việc Nokia liên kết với Monster hay Apple mua lại Beats thì LG cũng có riêng Harman Kardon làm 'đồng nghiệp' cho riêng mình. Sự hợp tác này có thể kéo dài và sẽ tạo ra thêm nhiều sản phẩm khác nữa. 

Quay lại với LG TONE+ 2016, sản phẩm này dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ, châu Âu, Mỹ Latin, châu Á và sau đó là Hàn Quốc. Hi vọng nó sẽ có giá dễ chịu.


Theo thegioididong.comTop