LG trình diễn loạt sản phẩm mới dành cho năm 2016

LG trình diễn loạt sản phẩm mới dành cho năm 2016

Đăng bởi: Công Nghệ Ngày đăng: 2016-03-17 Hits: 1148

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là một năm đầy sôi động của LG với hàng loạt những sản phẩm và công nghệ mới. 

 

LG TechShow 2016 được tổ chức tại TP HCM.

Tại LG TechShow vừa diễn ra tại TP HCM, giới yêu công nghệ Việt Nam đã được trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ ấn tượng. Trong đó đáng chú ý là những thiết bị gia dụng thuộc dòng Signature như TV OLED, tủ lạnh thông minh, máy giặt có khả năng kết nối wifi…

Điểm nhấn của LG Signature năm nay chính là mẫu TV OLED 4K G6, có thiết kế không có khung viền với độ mỏng tấm nền chỉ 2,57mm. Thiết kế này giúp người xem trải nghiệm phim ảnh nhập vai hơn và loại bỏ những thành phần gây mất tập trung.

Công nghệ OLED sử dụng các điểm ảnh tự phát sáng thay vì đèn, do đó độ tương phản rất cao và màu đen sâu. Rất nhiều tính năng tiên tiến cũng được tích hợp như Ultra HD Premium, công nghệ hình ảnh HDR. Mức giá tham khảo của phiên bản TV OLED 65-inch dành cho người dùng Việt Nam là 169 triệu đồng.


Dòng TV OLED với đường viền siêu mỏng.

Ngoài TV, các sản phẩm gia dụng khác của LG thuộc dòng Signature cũng gây ấn tượng mạnh nhờ được hỗ trợ các tính năng thông minh. Dòng tủ lạnh Door-in-door với khả năng mở cửa tự động bằng cách đưa chân vào dưới cánh cửa, cửa tủ bằng kính mờ giúp người dùng nhìn rõ mọi thứ bên trong khi gõ nhẹ vào cửa, hay màn hình theo dõi trạng thái độc đáo trên cửa tủ…

Các dòng máy giặt được LG trang bị các công nghệ tiên tiến nhất, với thiết kế hiện đại và sang trọng. Máy sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp với máy nén tuyến tính biến tần inverter, lồng giặt mạ crôm và công nghệ tạo 6 chuyển động giặt khác nhau. Máy giặt cho phép người dùng kết nối Wi-Fi để ra lệnh giặt từ xa, điều khiển hay lựa chọn các chế độ giặt. Các nút điều khiển cũng được đưa màn hình LCD cảm ứng điện dung hình tròn.

Trong khuôn khổ triển lãm, LG cũng mang đến rất nhiều giải pháp và công nghệ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả đều sử dụng những công nghệ mới nhất của hãng và tận dụng tối đa sức mạnh của các thiết bị di động hiện nay.

 

LG TechShow thu hút sự quan tâm của báo chí và giới công nghệ.

 

TV tích hợp những công nghệ hàng đầu hiện nay.

 

Công nghệ OLED với độ tương phản cao và màu đen sâu hơn so với LCD.

 

Các dòng màn hình cong dành cho giải trí và công việc.

 

Thiết bị gia dụng hướng đến sự tiện lợi và kết nối với thiết bị di động.

 

Động cơ dẫn động trực tiếp dành cho máy giặt.

 

Rô bốt hút bụi thông minh.

 

Các dòng tủ lạnh cũng được trang bị nhiều tính năng thông minh và hữu ích.

 

Năm 2016, LG còn mang đến một hệ sinh thái thiết bị di động phong phú.

Quốc Thiện
Top