Mê mẩn trước khu vui chơi trẻ em độc đáo của Thụy Điển

Mê mẩn trước khu vui chơi trẻ em độc đáo của Thụy Điển

Đăng bởi: Nhà Cửa Ngày đăng: 2016-06-10 Hits: 2401

Đối với trẻ nhỏ, những khu vui chơi ngoài trời hay trong nhà đều là một thiên đường tuyệt vời. Đây là nơi các em có thể thỏa thích vui đùa cùng bạn bè xung quanh những kiến trúc độc đáo và những trò chơi, vật dụng thú vị và nhiều màu sắc quanh mình. Nắm bắt được niềm vui thích đó, công ty MONSTRUM của Thụy Điển đã được hình thành từ năm 2003 bởi những “tâm hồn tươi trẻ” Ole Barslund Nielsen và Christian Jensen. Tại MONSTRUM, chúng ta như được chìm đắm vào những sân chơi độc đáo được thiết kế đầy tính nghệ thuật và lộng lẫy sắc màu, khiến cho không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng phải mê mẩn ngắm nhìn.


Tất cả các sản phẩm của MONSTRUM đều được chế tác bằng gỗ thủ công trong các xưởng thiết kế tại Copenhagen. Các thợ thủ công và nhà thiết kế lành nghề của MONSTRUM luôn tích cực làm việc chặt chẽ với nhau trong suốt quá trình từ khâu thiết kế đến sản xuất, để đảm bảo rằng các sân chơi đều mang lại niềm vui, sự an toàn và tính độc đáo.


Với nền tảng vững chắc về óc sáng tạo, mắt thẩm mỹ và tính nghệ thuật, các khu vui chơi của MONSTRUM không chỉ là những căn nhà nhiều màu sắc, cầu tuột, những chiếc đu quay… mà còn là một không gian rộng lớn với các kiến trúc độc đáo, xâu chuỗi và liên kết với nhau theo những câu chuyện cụ thể, như tên lửa mặt trăng, tàu ngầm, vỏ ốc khổng lồ, chú hề hay các loài thú và côn trùng... Vì vậy, những công trình này luôn “có hồn” và đặc biệt đến nỗi tưởng chừng như chỉ có trong cổ tích.


MONSTRUM tin rằng sân chơi tốt phản ánh thế giới. Họ tin rằng trẻ em nên được cho phép trải nghiệm cảm giác nguy hiểm và sự hồi hộp trong các trò chơi cảm giác mạnh an toàn. Vì vậy, những thiết kế của MONSTRUM thường có vẻ ngoài khá mạo hiểm nhưng lại an toàn tuyệt đối.


Cùng chiêm ngưỡng thêm các công trình của MONSTRUM vòng quanh thế giới nhé!


(Theo http://www.monstrum.dk)Top