Nếu túi xách đủ rộng, hãy mang theo 5 món đồ dưới đây

Nếu túi xách đủ rộng, hãy mang theo 5 món đồ dưới đây

Đăng bởi: Thời Trang Ngày đăng: 2016-02-28 Hits: 900

Mang theo một đôi tất mới loại dai và dày dặn một chút rất hữu dụng, nhất là trong mùa lạnh.

Trong túi xách của bạn, ngoài một vài cây son, một hộp kem chống nắng, một lọ xịt khoáng, một gói giấy thấm dầu…còn có gì khác? Nếu chiếc túi đủ rộng, tôi khuyên bạn hãy mang theo ít nhất 5 món đồ dưới đây. Trong nhiều trường hợp, chúng sẽ là vị cứu tinh cho bộ cánh bạn đang mặc.

1. Quần chip ‘tàng hình’

Chẳng ai muốn phải thay nội y khi đang không ở nhà mình cả. Nhưng nhiều khi, những tình huống không như ý vẫn cứ xảy tới và bạn không còn sự lựa chọn. Ví dụ như hôm ấy, bạn có lịch làm MC cho chương trình sinh nhật công ty, nhưng phải tới gần buổi trưa chương trình mới diễn ra và bạn mới cần thay đồ, mà bộ đầm ấy lại màu trắng. Nếu chiếc quần chip của bạn đang mặc màu đen hoặc đỏ thì sao nhỉ?

 

Chẳng ai muốn mang theo nội y trong túi nhưng đôi khi chúng lại rất cần

2. Một vài chiếc băng dính thời trang

Loại băng dính thời trang chuyên dụng, loại mà có thể giúp cố định hai nẹp áo sơ mi của bạn, không để nó phản chủ hay giúp cho chiếc đầm quây không bị tụt xuống bất ngờ, chính là loại băng dính cần mang theo trong túi. Bạn có thể không cố tình hớ hênh nhưng có rất nhiều con mắt đang săm soi và nếu bạn không đủ dũng cảm để phớt lờ, hãy chỉnh sửa lại trang phục một chút trong toilet.


Có một số trang phục dễ gặp sự cố và cần tới băng dính thời trang chuyên dụng

3. Một vài chiếc cúc và kim chỉ

Tôi có thói quen gom tất cả những chiếc cúc dự phòng của quần áo mua về, bỏ vào một chiếc túi nilon nhỏ xíu và cho nó vào túi xách. Cùng với chúng là một tấm bìa cứng nhỏ cuộn vài màu chỉ thường dùng và kim khâu. Trong rất nhiều tình huống, chiếc túi nhỏ xíu chưa bằng bàn tay ấy đã giúp tôi không hề ít.


Giữ lại những chiếc cúc dự phòng và bỏ gọn vào túi xách

4. Một đôi tất da chân mới và dai

Tất da chân bất chợt bị rách không còn là chuyện quá hiếm gặp. Nhưng chúng thường không rách ngay khi bạn vừa xỏ vào đâu, mà có thể rách bất cứ lúc nào sau khi bạn ra khỏi nhà. Vì vậy, mang theo một đôi tất mới loại dai và dày dặn một chút cũng rất hữu dụng, nhất là trong mùa lạnh.


Những đôi tất mỏng mảnh rất dễ bị rách hoặc xước gây ra bất tiện

5. Một chiếc khăn mỏng hoặc một tờ giấy sạch

Trong trường hợp cần ngồi bệt xuống chỗ nào đó không mấy sạch sẽ mà lại đang mặc đồ sáng màu, hãy lấy chiếc khăn hoặc tờ giấy A4 đã chuẩn bị trong túi ra, chúng sẽ giúp bạn được ngồi nghỉ đôi chút mà không lo bộ quần áo đẹp bị dính bẩn.


Khi mặc đồ sáng màu, đừng ngồi bệt xuống đất mà không có gì nâng đỡ bên dưới


Theo Danviet.vnTop