Ngắm TV LG OLED siêu mỏng 2,57mm

Ngắm TV LG OLED siêu mỏng 2,57mm

Đăng bởi: TV Ngày đăng: 2016-03-31 Hits: 1088

Dân trí Ngoài LG G5 và những phụ kiện độc đáo trong dòng sản phẩm LG Friends, LG cũng mang đến triển lãm TechShow 2016 tại Việt Nam chiếc TV OLED mới nhất của hãng sở hữu độ mỏng ấn tượng đạt 2,57 mm.


TV Signature OLED vừa ra mắt tại TPHCM trong khuôn khổ TechShow 2016.

Cụ thể hơn, TV Signature OLED là chiếc TV mới nhất của LG sở hữu lối thiết kế Picture-on-Glass (Hình ảnh-trên gương), được hãng lược bỏ mọi đường nét, chi tiết rườm rà để TV trông mỏng và đẹp mắt hơn. Độ mỏng của TV được hãng rút về một con số khá ấn tượng, chỉ 2.57mm. 


Để làm được điều đó, hãng đã sử dụng tấm nền OLED để áp lên tấm kính tạo nên một mặt lưng trong suốt và loại bỏ hoàn toàn khung sườn thô nặng. Sáng kiến này càng giúp TV của hãng đạt độ mỏng hiếm có, giúp việc treo tường hay đặt kệ đều dễ dàng.


Bên cạnh điểm nhấn về độ mỏng, LG cũng tích hợp vào TV Signature OLED bộ loa từ hãng Harman Kardon nhằm tăng trải nghiệm âm thanh cho người dùng.


Ngoài những điểm nhấn độc đáo trên, TV OLED của LG cũng được tích hợp tính năng Ultra HD Premium giúp TV đáp ứng độ phân giải cao, dải tương phản động mở rộng, độ tương phản tối ưu, màu đen sâu...


Đồng thời, TV còn tích hợp thêm tính năng HDR, pixel dimming, bộ vi xử lý 10-bit, công nghệ ColorPrime Pro và nền tảng webOS 3.0 với nhiều cải tiến so với webOS 2.0.

Hiện giá bán và ngày phát hành vẫn chưa được hãng này tiết lộ.


Theo Dân tríTop