Quốc gia có "của quý" to nhất thế giới

Quốc gia có "của quý" to nhất thế giới

Đăng bởi: Làm Đẹp Ngày đăng: 2016-04-29 Hits: 23511


Tạp chí khoa học Personality and Individual Differences vừa cho đăng tải một nghiên cứu mới, gây tranh cãi về kích thước “cậu nhỏ” của đàn ông các nước trên thế giới.

Theo trang Telegraph, tác giả của nghiên cứu thu hút sự chú ý và cũng gây dậy sóng dư luận trên là Richard Lynn, giáo sư danh dự về tâm lý học tại trường Đại học Ulster (Anh).

Ông Lynn từng nổi tiếng trước đây vì là người đưa ra quan điểm gây tranh cãi rằng, các áp lực tiến hóa đã dẫn tới những khác biệt mang tính dân tộc và chủng tộc về trí thông minh.

Trong nghiên cứu mới của mình, ông Lynn đã lập bảng thống kê chi tiết kích thước “cậu nhỏ” khi cương cứng của đàn ông thuộc 113 quốc gia trên khắp toàn cầu.

 

Bản đồ kích cỡ “cậu nhỏ” trên thế giới (1 inch = 2,54cm) - Nguồn: Mandatory

Theo đó, nam giới ở Cộng hòa Congo sở hữu “cậu nhỏ khủng nhất” thế giới với kích thước trung bình khi “giương nòng” là 17,93cm. Xếp hàng thứ hai là nam giới ở Ecuadore với “cậu nhỏ lúc hùng dũng” dài 17,77cm, tiếp đó là Ghana 17,31cm và Colombia 17,03cm.

Với kích thước “cậu nhỏ” trung bình chỉ đạt 13,97cm, Anh xếp ở vị trí 78 trong tổng số 113 quốc gia và vùng lãnh thổ được khảo sát. Tuy nhiên, các quý ông ở đảo quốc sương mù vẫn cảm thấy tự hào vì “súng ống” vẫn còn hơn đứt các bạn đồng giới ở Pháp 13,53cm, Australia 13,31cm và Mỹ 12,9cm.

Nhìn chung, nam giới ở châu Phi được trời phú cho “cậu nhỏ” lớn nhất, với chiều dài trung bình là 16cm. Đàn ông ở Đông Bắc Á thuộc dạng “súng ống” nhỏ nhất với kích thước trung bình là 10,67cm, trong đó số liệu công bố về chiều dài “cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam là 11,47cm, Trung Quốc là 10,89cm và Thái Lan 10,16cm.

Các quý ông ở Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên bị xếp chót bảng với kích thước “cậu nhỏ lúc giương nòng” vô cùng khiêm tốn, chỉ đạt 9,66cm.

 

Nam giới Châu Phi được đánh giá sở hữu "cậu nhỏ" khủng nhất thế giới

Nhà nghiên cứu Lynn cho biết, các phát hiện trong nghiên cứu mới của ông đã xác thực các giả thuyết trước đó về “sự khác biệt mang tính chủng tộc về chiều dài dương vật”.

Ông kết luận: “Đối với hầu hết các dân tộc, chiều dài dương vật có thể dự đoán được và nhất quán”.Tuy nhiên, những người chỉ trích cáo buộc, nghiên cứu của giáo sư Lynn có nhiều chỗ hổng vì chính bản thân ông từng thừa nhận đã thu thập các dữ liệu về chiều dài “cậu nhỏ” của đàn ông các nước từ các website.

Mặc dù vậy, những kết luận từ Lynn có kết quả không mấy khác biệt so với các nghiên cứu khác do Mandatory và Targetmap, trang web giải trí, thực hiện để xác định đất nước và lãnh thổ nào có nam giới sở hữu “súng” nhỏ nhất và lớn nhất thế giới (chu vi "cậu nhỏ" khi xung trận).

 

MỘT VÀI ĐIỀU THÚ VỊ VỀ KÍCH THƯỚC "CẬU NHỎ"

+ Kích thước dương vật của đàn ông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: gen di truyền, tuổi tác và  quá trình dậy thì, Và số đo trung bình chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12,82 cm tương ứng với đường kính 2,78 cm.

+ Kỷ lục về dương vật dài nhất thế giới thuốc về anh Chad Hunt (trên 35cm) và John Holme (40cm), dưới đây là hình ảnh về người đàn ông có kích thước dương vật dài nhất thế giới.

 

(Theo vietnamnet.vn và wikimedia.com.vn)

 Top