RẠP PHIM YÊU THƯƠNG 2015: QUẢNG BÌNH - NGHỆ AN

RẠP PHIM YÊU THƯƠNG 2015: QUẢNG BÌNH - NGHỆ AN

Đăng bởi: Công Nghệ Ngày đăng: 2015-11-17 Hits: 49549

Quảng Bình và Nghệ An là 2 điểm chiếu cuối cùng trong hành trình về với miền Trung của Rạp phim yêu thương. Đây cũng là những điểm chiếu mà Rạp phim yêu thương phục vụ được cho nhiều khán giả nhất, với gần 1500 em học sinh cấp 1 và cấp 2.


Rạp phim yêu thương đến với Quảng Bình và Nghệ An.

Tại Quảng Bình, đích đến của Rạp phim yêu thương là ngôi trường tiểu học Số 1 Tân Hóa, xinh xắn và nằm lọt thỏm trong những ngọn núi đá vôi cao vút, ngoạn mục. Đây cũng là một trong những nơi phải hứng chịu nhiều thiên tai nhất cả nước, với những trận lũ đã đi vào lịch sử.

Tại trường tiểu học Số 1 Tân Hóa, Rạp phim yêu thương đã thực hiện 2 suất chiếu để phục vụ cho gần 250 em học sinh của trường. Và cũng giống như nhiều nơi khác, các thầy cô cũng đón nhận phim 3D hào hứng không kém các em.


Trường tiểu học Số 1 Tân Hóa nằm khuất sau những ngọn núi.


Xe Rạp phim yêu thương vượt qua những cung đường tuyệt đẹp ở miền Trung.Xe 


Rạp phim luôn đầy ắp khán giả nhí.

Nếu như ở Quảng Bình chỉ có 2 suất chiếu thì ngược lại, tại Nghệ An, Rạp phim yêu thương đã thực hiện liên tục 7 suất chiếu phim 3D để phục vụ cho hơn 1000 em học sinh của xã Võ Liệt (Thanh Chương). Không khí xem phim 3D ở đây giống như một lễ hội của địa phương khi rất nhiều học sinh và phụ huynh cùng tập trung tại điểm chiếu.


Điểm chiếu phim ở Nghệ An chính là UBND xã Võ Liệt.


Sự xuất hiện của Rạp phim yêu thương giống như một ngày hội văn hóa.


Buổi chiếu phim chào đón hơn 1000 học sinh của các trường đóng trên địa bàn Võ Liệt.
Top