Tâm sự của cô gái có người yêu thối mồm

Tâm sự của cô gái có người yêu thối mồm

Đăng bởi: Thư Giãn Ngày đăng: 2016-04-26 Hits: 2246

Mình có 1 chuyện tế nhị, mong mọi người giúp đỡ.

Mình là sinh viên năm 2 ĐH Thương Mại, người yêu mình năm 3 bên Kinh tế. Chúng mình yêu nhau được gần 2 năm rồi. Anh rất tốt tính, chịu khó (việc gì cũng làm không ngại) và rất yêu mình. Ở anh không có điểm nào chê cả, duy nhất có 1 điểm đó là mồm anh có mùi rất nặng. Hồi mới quen, mình cũng không nghĩ mình yêu được anh. Lần đầu hẹn hò sau bao ngày nhắn tin, mình hẹn anh ở Thủ Lệ, lúc ấy ngồi cạnh nhau mình cứ ngửi thấy mùi rất khó chịu, mình bảo hình như ở đây có phân chó, mình đi ghế khác ngồi. Nhưng ngồi đâu vẫn là mùi ấy, nhất là khi anh cười hoặc nói nhiều. Lúc ấy mình cũng không nghĩ là mùi từ mồm anh, vì chưa bao giờ mình nghĩ có người mồm thối đến vậy.

Sau 1 tháng hẹn hò, mình trao anh nụ hôn đầu tiên. Nói thật, lúc anh ghé mồm hôn mình, mình tí ọe hết bát cơm ăn vội buổi tối. Nhưng nếu ọe lúc đó lại làm anh xấu hổ, nên mình cố nhắm mắt, nhắm mũi để anh hôn mà như kiểu bị người ta quẹt cứt mèo vào mồm ấy. Sau hôm ấy mình cứ nghĩ đến là kinh, ngửi thức ăn cũng ra mùi ấy, ngửi gì cũng nghĩ đến mùi ấy. Mình đã không gặp anh 1 tháng và bảo suy nghĩ lại vì mình sợ mình yêu quá vội. Nhưng thật sự anh rất tốt tính, rất yêu thương mình và điều đó làm mình cảm động. Vậy là mình bất chấp tất cả để yêu anh, lâu dần thành quen, mình bây giờ mình miễn dịch với mùi đó của anh, ngày nào không hôn là nhớ. Mình cũng có lần bảo anh đi khám xem, vì thối mồm cũng là 1 bệnh lí (hở, hẹp van tim hoặc trào ngược thực quản), nhưng anh gạt đi và bảo mình: "Ui dào, thối mồm là gen di truyền nhà anh rồi, chả bệnh gì hết. Nhà anh chưa có ai chết vì bệnh tim, càng chả có ai bệnh dạ dày như em nói". Anh nói thế nên mình cũng ngại, thôi chẳng dám bảo gì nữa. Mình có mua kẹo cao su, nước súc miệng, thậm chí tinh dầu bạc hà cho anh xịt vào mồm nhưng cũng chẳng ăn thua, mùi nó quyện vào còn kinh hơn.

Hôm vừa rồi, mình mời anh đến nhà ăn bữa cơm mừng sinh nhật bà nội. Sau khi anh về, bà nội gọi mình ra bảo: ''Mồm bà không đánh răng cả năm cũng chẳng sánh được với mồm nó. Bà ốm mất vì hôm nay nó cứ hỏi chuyện bà". Anh trai mình thì bảo: ''Tao chả hiểu sao mày yêu cái thằng mồm nó như cái bể phốt thế mà cũng yêu cho được". Bố mình thì ngồi cạnh cũng thêm vào: ''Nó ngồi cạnh tao mà tí tao nôn hết cả đĩa cá ra mâm". Mẹ mình cũng bảo: ''Mồm nó thối kiểu gì làm mẹ nhức đầu quá, mẹ đang ăn phải đứng dậy đốt dầu tràm thì mày biết rồi đấy". Mình nghe mọi người nói thì buồn lắm, cũng chẳng biết cách nào giúp anh bây giờ. Mọi người có bài thuốc dân gian nào chữa được bệnh này thì mách em với nhé. Nếu cứ để thế này, chắc nhà em không đồng ý mất thôi.

(Sưu tầm)Top