Thêm 4 cách tái chế quần jeans cũ thành thứ có ích

Thêm 4 cách tái chế quần jeans cũ thành thứ có ích

Đăng bởi: Thời Trang Ngày đăng: 2016-03-10 Hits: 2407

Những chiếc gối ôm nhỏ nhắn sẽ trở nên đặc biệt hơn nếu được bao phủ bằng màu xanh denim.


Quần jeans cũ có rất nhiều cách tái sử dụng mà không cần nhiều công sức

Nếu bạn có một vài chiếc quần jeans dáng cổ điển đã không còn thiết tha mặc nữa, đừng vội bỏ chúng đi mà hãy thử độ khéo tay với những cách tái chế dưới đây:

1. Chế thành quần jenas lửng tới mắt cá

Kiểu quần jeans lửng đang khiến phái đẹp điên đảo sẽ xuất hiện trong tủ của bạn sau 5 phút, nếu bạn có trong tay một cây kéo sắc.

Những gì cần làm thật đơn giản: cắt nó tới độ dài mà bạn mong muốn. Hoặc đơn giản hơn nữa: xắn lên vài gấu quần cho tới khi nào bạn thấy hài lòng.


Không cần tốn tiền mua quần mới với cách tái chế này

2. Giữ lại làm vỏ gối

Những chiếc gối ôm nhỏ nhắn sẽ trở nên đặc biệt hơn nhiều nếu được bao phủ bằng màu xanh denim mát mắt. Vải của quần jeans cũ đặc biệt thích hợp để làm điều này bởi khi đã mặc lâu ngày, chúng có độ mềm vừa đủ và cũng không còn bị phai màu bởi đã qua nhiều lần giặt.


Vỏ gối có một không hai

3. Túi xách

Cắt một ống quần jeans theo độ dài túi mà bạn mong muốn; may cố định một đầu ống quần lại, đầu kia dùng làm miệng túi; đính thêm kiểu dây đeo mà bạn ưa thích, thế là bạn có ngay một chiếc túi denim cực chất.

 

Đi biển mùa hè với chiếc túi xách tự chế thật tuyệt

4. Dụng cụ nhà bếp

Chắp vá các ống quần để làm thành chiếc tạp dề mới, hay đơn giản là tự chế thành những chiếc bắc nồi nhỏ xinh hay lót nồi cứng cáp đều không quá khó. Vải denim đủ dày dặn để bạn tân trang lại toàn bộ dụng cụ thiết yếu trong căn bếp xinh xắn của mình.Theo Danviet.vnTop