X-Men Apocalypse ra mắt Bộ tứ Kỵ Sĩ trong trailer mới

X-Men Apocalypse ra mắt Bộ tứ Kỵ Sĩ trong trailer mới

Đăng bởi: Trailer Phim Ngày đăng: 2016-04-07 Hits: 3815

Đoạn trailer mới nhất này mang đến cho khán giả cái nhìn tổng quát nhất về bộ tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền trong X-Men: Apocalypse (Khải Huyền).

Trailer "X-Men: Apocalypse ra mắt Bộ tứ Kỵ Sĩ"


Tiếp nối những sự kiện xảy ra trong Days of The Future Past (Ngày Cũ Của Tương Lai), X-Men: Apocalypse (Khải Huyền) kể về trận chiến của các dị nhân với Apocalypse - nhân vật dị nhân đầu tiên trong lịch sử. Apocalypse cũng là kẻ đứng đằng sau nhiều sự kiện trọng đại của nhân loại như việc hình thành Kim tự tháp, đại dịch Cái chết đen hay Cuộc Thập tự chinh đẫm máu.

Bên cạnh đó, Bộ Tứ Kỵ Sĩ cũng là những nhân vật phe phản diện được mong chờ nhất trong bộ phim này. Bộ Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền phục vụ dưới trướng Apocalypse bao gồm Magneto, Angel - dị nhân sở hữu khả năng bay lượn và chiến đấu trên không trung nhờ đôi cánh kim loại, Psylocke - nữ Ninja có khả năng ngoại cảm và điều khiển vật thể, và Storm - nữ dị nhân da màu có khả năng thao túng thời tiết.

Bộ tứ Kỵ sĩ Khải Huyền

X-Men: Apocalypse có sự tham gia của các ngôi sao như James McAvoy (giáo sư Xavier), Michael Fassbender (Magneto), Jennifer Lawrence (Mystique) cùng dàn diễn viên trẻ Tye Sheridan (Cyclops), Olivia Munn (Psylocke), Sophie Turner (Jean Grey), Alexandra Shipp (Storm), Peter Evans (Quicksilver).

Bộ phim vẫn do Bryan Singer đạo diễn và dự kiến ra mắt vào ngày 27/05/2016.

Chí PhúTop