Tiện Nghi VN xin chia sẻ 5 ý tưởng lựa chọn backsplash cho nhà bếp sáng tạo, giúp không gian bếp của bạn trở nên độc đáo và thu hút. Hãy cùng khám phá những gợi ý độc đáo này để tạo nên một không gian bếp đẹp và ấn tượng.

Thêm một nhà bếp tuyệt đẹp là một cách để cung cấp cho nhà bếp của bạn một liều lượng lành mạnh của phong cách và cá tính. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo ra một nhà bếp mới trong không gian nấu ăn, thì hãy kiểm tra năm ý tưởng đáng kinh ngạc này, chúng sẽ làm cho nhà bếp của bạn nổi bật, và khiến tất cả bạn bè và gia đình ghen tị?

5 ý tưởng lựa chọn backsplash cho nhà bếp sáng tạo

1.Xương cá thanh lịch

Để cho nhà bếp của bạn một vẻ ngoài thanh lịch, hãy thử một lát gạch xương cá mảnh mai với tông màu trung tính của xám và trắng. Thiết kế góc cạnh này có một cảm giác cổ điển, nhưng vật liệu mới mang lại cho nó một liên lạc hiện đại. Xương cá bao gồm gạch hình chữ nhật được áp dụng ở một góc, và chúng mang lại cho nhà bếp của bạn một liên lạc tinh vi. Hãy thử một backsplash làm bằng đá cẩm thạch để mang lại không gian một cái nhìn sang trọng.

2.Ý tưởng gạch ngói cổ điển

Khi nói đến nhà bếp, bạn thực sự không thể sai với gạch hình chữ nhật với màu ngói cổ điển. Gạch hình chữ nhật lớn này sẽ cung cấp cho không gian một cái nhìn gọn gàng, và có kế hoạch. Bạn cũng không cần phải gắn bó với gạch ngói màu trắng, thay vào đó hãy thử một cái gì đó thú vị và vui nhộn làm bằng thủy tinh màu để cung cấp cho nhà bếp một màu sắc tươi mới. Gạch ốp hình chữ nhật trông tuyệt vời trong bất kỳ nhà bếp theo phong cách, mà vẫn làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn phổ biến và linh hoạt.

Xem thêm:  Bí quyết trang trí nội thất nhà bếp đẹp mắt và tiện nghi

3.Vui chơi với khảm thủy tinh

Xương cá thanh lịch

Vẻ đẹp của gạch thủy tinh là nó có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc. Không chỉ vậy, nó cực kỳ dễ dàng để làm sạch, đó là lý do tại sao nó là một lựa chọn phổ biến cho nhà bếp. Tìm kiếm gạch thủy tinh có màu bổ sung cho tủ bếp, sàn hoặc mặt bàn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn một thiết kế táo bạo có chứa các màu tương phản để làm nổi bật trong không gian nội thất và tạo ra tác động trực quan mạnh mẽ.

4.Kiểu dáng đẹp và hiện đại với tấm kính

Kiểu dáng đẹp và hiện đại với tấm kính

Nhà bếp ngày nay có kiểu dáng đẹp và hiện đại hơn bao giờ hết, điều này làm cho một tấm kính ốp tường trở thành một điểm nhấn ấn tượng. Bằng cách sử dụng một ô kính lớn duy nhất nó có thể giúp toàn bộ khu bếp có cảm giác tươi mới hơn. Nếu chọn sơn mặt sau của kính, bạn có thể sử dụng màu đơn sắc hoặc tạo mẫu tùy chỉnh của riêng mình. Bên cạnh vẻ ngoài hiện đại của nó, một tấm ốp kính cách dễ dàng nhấ để giữ khu bếp sạch sẽ và không cần phải lo lắng về cách vệ sinh khó khăn.

5.Tạo nét độc đáo với gạch hoa văn

Tạo nét độc đáo với gạch hoa văn

Đã qua rồi cái thời mà màu sắc đơn sắc là lựa chọn duy nhất cho nhà bếp. Hãy thử một cái gì đó chiết trung và vui nhộn với gạch có hoa văn nhiều màu sắc, hay một loạt các thiết kế độc đáo.

Xem thêm:  Các xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp nổi bật năm nay

Cho dù bạn yêu thích phong cách hoa hay thích một cái nhìn lấy cảm hứng táo bạo hơn, một mẫu gạch ốp lát hoa văn sẽ thêm một yếu tố thú vị cho nhà bếp của bạn. Bạn có thể trộn và kết hợp các mẫu khác nhau để tạo cảm giác thực sự ấn tượng nếu muốn, hoặc làm cho chúng giống nhau để tạo ra một mẫu lặp lại gọn gàng và sạch sẽ trong suốt.

Tiện Nghi VN hy vọng những ý tưởng backsplash trên sẽ giúp bạn tạo ra một không gian bếp độc đáo và sáng tạo. Hãy thử áp dụng và tận hưởng sự thay đổi của không gian nhà bếp của bạn.