Tiện Nghi VN chia sẻ cách sử dụng màu trắng và xám trong thiết kế nội thất nhà bếp để tạo nên không gian đẹp mắt và sang trọng. Tông màu trắng sáng tạo cảm giác rộng rãi, trong khi đó, xám tạo nên sự ấm áp và tinh tế. Hãy cùng khám phá những ý tưởng thiết kế độc đáo của chúng tôi!

Bếp màu trắng xám

Cả hai cũng có thể kết hợp với đá cẩm thạch để tạo nên một cái nhìn táo bạo cho không gian bếp. 17 mẫu thiết kế nhà bếp trắng xám dưới đây đã thể hiện một phong cách hiện đại mát mẻ với sự chào mừng ấm áp. Những bức tường, nội thất, cùng với ánh sáng đã mang lại sự hoàn hảo cho các khu bếp này.

Bếp màu trắng xám

Các tủ bếp màu xám nhạt không tay nắm đã tạo nên một các nhìn liền mạch. Tận dụng ánh sáng chiếu tự nhiên, kết hợp với sàn gỗ trắng sáng cho một cái nhìn thoáng mát. Ghế quầy bar ba chân đơn giản, cùng với đèn thả pha lê trắng khiến cho thẩm mỹ không gian hoàn thiện hơn.

Bếp màu trắng xám

Nhà bếp này kết hợp với khu vực phòng khách nên cho phép một chỗ ngồi rộng rãi cho cả hai khu vực nhờ bàn sofa và bàn tròn lớn. Không gian ở đây được sử dụng một cách khôn ngoan. Tủ bếp tích hợp việc đặt lò nướng và và lò vi sóng tiện nghi. Ánh sáng từ đèn thả họa tiết mới lạ tạo nên một liên lạc độc đáo cho không gian bếp. Sàn gỗ trắng xám tạo nên cái nhìn thông thoáng mặc dù các đường nét thiết kế cho chân ghế khá nặng nề.

Xem thêm:  6 lợi ích khi sử dụng màu trắng trong phòng bếp

Bếp màu trắng xám

Không gian bếp này với tông xám thể hiện ngoài bề mặt xung quanh. Các bề mặt khác sử dụng tông màu trắng một cách tính tế. Bố cục thiết kế tối giản, kết hợp với tủ xám và chân ghế bếp đảo màu nâu gỗ tạo nên một giao diện khu bếp hiện đại. Các tủ bếp màu trắng cung cấp một không gian lưu trữ rộng rãi và dường như che giấu đi những thiết bị bếp cồng kềnh khác. Quầy bar là một kết thúc ấm áp cho khu bếp này.

Bếp màu trắng xám

Một không gian bếp với ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo trong việc pha trộn màu sắc và kết cấu. Trắng và xám của tủ là sự kết hợp tuyệt vời cho giao diện của tủ bếp. Ngay cả những bức tường cũng tham gia vào việc tạo nên bảng màu đồng bộ xung quanh nhà bếp.

Bếp màu trắng xám

Tủ bếp màu xám nhạt được kết hợp với các hệ kệ mở để lộ ra những bảng màu đen, tạo nên cái nhìn mới mẻ. Cửa kính cung cấp cho căn phòng một luồng ánh sáng tự nhiên thiết yếu. Những đường vân độc đáo của đá cẩm thạch cùng với sàn gỗ hun khói đã hoàn thiện bảng màu và hiệu ứng cho không gian chung.

Bếp màu trắng xám

Những tủ bếp màu xám xanh và bồn rửa màu trắng mang đến sự đơn giản và ấm áp.. Gạch sàn màu xám bên dưới là hiệu ứng chuyển đổi màu sắc nhẹ nhàng với màu xanh của tủ.

Xem thêm:  Chọn vật liệu tủ bếp gỗ công nghiệp cho căn hộ và biệt thự

Bếp màu trắng xám

Nhà bếp sắc nét nằm trên sàn nhà xám tinh tế. Nội thất tăng cường chất kim loại sáng bóng cùng với đèn thả pha lê cho một khu bếp sang trọng. Không gian luôn tươi mới với hiệu ứng phản chiếu ánh sáng và độ sáng bóng của các bề mặt.

Nhà bếp trắng xám này tuyệt đẹp với màu sắc hiển thị tối giản. Mặt bếp bằng đá granit với 3 vật cố ánh sáng từ đèn thả phù hợp với mọi thiết bị nhà bếp.

Bếp màu trắng xám

Không gian bếp mát mẻ trong sàn, tường xám. Tấm backplash trắng sáng cùng với bộ ghế ăn màu vàng là điểm thu hút ấn tượng cho không gian phòng ăn.

Bếp màu trắng xám

Gạch chia khối màu xám kéo từ sàn lên bếp đảo. Một bức tường đen trắng đã thành tông nền cho khu bếp. Ghế quầy bar gỗ cung cấp thêm chỗ ngồi cho những bữa ăn nhẹ.

Bếp màu trắng xám

Nhà bếp này xuất hiện với màu sắc nổi bật của hoa quả. Sỡ hữu diện tích khá nhỏ, nhưng công năng lưu trữ dường như được tận dụng tối đa. Tông màu trắng xám đã khiến cho mọi bề mặt xuất hiện tối giản và gọn gàng.

Bếp màu trắng xám

Mặt tủ bếp đảo được phân ngăn tạo nên các khối vuông cân đối cho giao diện khu bếp. Thiết kế không sử dụng tủ cao sát trần, thay vào đó để tận dụng bề mặt làm kệ trang trí.

Bếp màu trắng xám

Trắng xám trở nên sống động hơn trong đường nét hình học. Không gian bếp tô thêm những điểm nổi bật với vài mảng bức tường đỏ ẩn trong kệ.

Xem thêm:  Thiết kế bếp đảo đẹp cho không gian sống hiện đại

Bếp màu trắng xám

Không gian với bếp đảo rộng rãi tạo nên cái nhìn sang trọng, hiện đại. Một khung gỗ tại tủ dưới đảo, cùng một mảng mặt tủ trên đầu bếp ấm áp. Không gian cũng tràn ngập ánh sáng từ cửa kính trượt, giếng trời và mặt bếp trắng sáng.

Bếp màu trắng xám

Tất cả từ tường, sàn và đồ nội thất đều xuất hiện với sắc xám. Chỉ duy nhất mặt bàn trắng giúp cân bằng màu sắc cho không gian, đồng thời giữ mọi thứ không bị nặng nề.

Bếp màu trắng xám

Một nhà bếp lớn được thiết kế cho chức năng và tăng cường ánh sáng thông qua cửa trên bếp và bồn rửa. Gạch xám sử dụng cho tấm backsplash mang về hiệu ứng mới mẻ và năng động.

Bếp màu trắng xám

Bếp đảo đá cẩm thạch được chọn làm trung tâm. Sự tương phản với sàn gỗ tối màu tạo nên cái nhìn thích thú hơn.

Tiện Nghi VN tận dụng sự kết hợp giữa màu trắng và xám để tạo ra không gian nội thất nhà bếp đẹp mắt và sang trọng.