Bồn rửa sẽ có nhiều hình dạng khác nhau, từ bàn rửa đơn truyền thống đến những bồn rửa đôi. Giờ đây bồn rửa được nghiên cứu sâu và phát triển với sự đa dạng trong hình dáng, kích thước và màu sắc để tạo nên những kiểu mẫu độc đáo. 30 mẫu bồn rửa sau đây sẽ là giải pháp mới lạ cho những ý tưởng thân thiện và hệ thống thông minh.

Tìm kiếm thú vị đầu tiên là bồn rửa dưới vòi nước vô cùng thanh lịch và sang trọng có đáy kính khắc hoa văn độc đáo. Bồn rửa được nâng lên khỏi mặt tủ bởi ống dẫn nước, bên dưới phản chiếu một mô hình ánh sáng tuyệt đẹp tạo nên nghệ thuật trang trí cho phòng tắm.

Bồn rửa thứ 2 là một dạng hình khối trắng tinh. Ở giữa là một vết đốm bắn nước xanh dương đẹp mắt.

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Bồn rửa tích hợp thớt giúp cho việc luôn chuyển vật liệu chế biến thức ăn liền mạch và tiện lợi hơn. Với chất liệu bằng gỗ đã khiến mẫu bồn rửa này trở nên vô cùng khác biệt và mới lạ.

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Một hình khối thủy tinh trong suốt như được treo lơ lững giữa không trung. Nước thải trong bồn cũng dễ dàng biến mất vào một bồn chứa khác một cách tính tế.

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Vòi nước với hình dáng của những hòn đá cuội không đều xếp chồng lên nhau kết hợp với bồn rửa nhẹ nhàng đồng nhất trong cùng một gam màu tinh tế. Nó cũng bổ sung cho phòng tắm của bạn một đồ vật trang trí vô cùng bắt mắt.

Xem thêm:  Giải pháp thiết kế nội thất nhà ở với diện tích nhỏ

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Thiết kế này đặt công năng lên hàng đầu. Bồn rửa đặt ngay trên bồn chứa nước toilet giúp tiết kiệm không gian. Và nguyên tắc hoạt động của nó cũng rất quan trọng trong việc tiết kiệm nước. Khi bạn rửa tay, nước đã được sử dụng sẽ được lưu trữ trong bồn chứa và sẵn sàng sử dụng lại cho bồn cầu bất cứ lúc nào.

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Hình dáng thanh mảnh của một bồn rửa đầy duyên dáng cho phòng tắm. Khi được sử dụng, dòng nước chảy ra giống như một dòng sóng uốn cong.

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Một chiếc là mùa thu với những bảng màu rực rỡ truyền cho phòng tắm của bạn một hơi ấm ấn tượng.

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Bồn rửa bằng gỗ không chỉ phong cách mà còn mang lại môi trường thân thiện cho không gian phòng tắm.

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Mẫu thiết kế này không chỉ được làm bằng chất liệu cao cấp mà những họa tiết và màu sắc hiện đại đã khiến cho bồn rửa nàu đạt được phong cách vô cùng sang trọng.

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Bồn rửa lượn sóng nghệ thuật với hình dáng đẹp, cùng với chất liệu thủy tinh trong suốt giúp cho phòng tắm của bạn đảm bảo luôn được sạch sẽ.

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Bồn rửa gắn tường này sẽ khiến mặt sàn bên dưới thoáng đãng hơn. Kiểu dáng trẻ trung cùng với chất liệu đá cẩm thạch cho một cảm giác sang trọng tuyệt vời.

mẫu bồn rửa cho phòng tắm

Nếu bạn đang tìm kiếm một bồn rửa thanh lịch với hình ảnh nghệ thuật đặc sắc thì đây là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Với họa tiết trang trí độc đáo cùng với những đường nét mạ chrome mang lại phong cách trang trí sang trọng khác biệt.

Xem thêm:  Những kiểu cầu thang gỗ được yêu thích nhất hiện nay