Tiện Nghi VN tự hào giới thiệu mẫu thiết kế căn hộ Duplex đẹp và sống động. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng, căn hộ Duplex của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian sống đẳng cấp và tiện nghi. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tầng 1

Không gian nội thất tầng 1 căn hộ Duplex có diện tích 100m2

Căn hộ của một gia đình có 3 thành viên, được thiết kế vô cùng ấn tượng. Mẫu căn hộ Duplex có diện tích 150m2 đề cao công năng sử dụng. Tổ chức không gian không để thừa một yếu tố nào dù là nhỏ nhất.

Tổng diện tích căn hộ duplex 150m2, gồm 2 tầng. Tầng 1 chiếm phần lớn diện tích với 100m2. Không gian chức năng bao gồm phòng khách, phòng ngủ chính và phòng tắm.

Không gian nội thất tầng 1 căn hộ Duplex có diện tích 100m2

Không gian nội thất tầng 1 căn hộ Duplex có diện tích 100m2

Không gian nội thất tầng 1 căn hộ Duplex có diện tích 100m2

Phòng khách ấn tượng bởi sự hiếu khách

Điểm nhấn với vật liệu đá cẩm thạch và gỗ tối màu

Nội thất phòng khách lấy lò sưởi làm trung tâm. Điểm nhấn là đá cẩm thạch trắng, với mảng bố cục lớn, tương phản với vật liệu gỗ tối màu. Sofa màu sáng, tương phản với sàn gỗ màu vàng ấm áp.

Phòng khách ấn tượng bởi sự mong đợi của khách hàng

Phòng khách và phòng ăn khá thoáng với cửa kính lớn, tối ưu ánh sáng tự nhiên. Tạo ấn tượng về sự hiếu khách và hướng ngoại. Trong khi rèm cửa đóng vai trò như một bộ lọc cần thiết để bảo vệ sự riêng tư.

Xem thêm:  Khám phá sức hút của hai màu ghi và đen trong thiết kế nội thất căn hộ

Phòng ăn & Bếp

Trái ngược với phòng khách. Khu vực bếp có phần hướng nội hơn với tông màu tối, nhưng thiết kế lại rất đầu tư. Sàn bếp được lát gach, thay vì dùng sàn gỗ như phòng khách.

Trần nhà được tạo hình bằng những xà gỗ màu vàng – Nét đặc trưng của vùng Hy Lạp Địa Trung Hải. Vật liệu gỗ tương phản và nổi bật hơn với nền màu tối của tủ bếp.

Phòng ăn & Bếp

Phòng tắm

Phòng tắm với các vật liệu được sử dụng lại là gạch sáng màu, đá cẩm thạch và gỗ. Thống nhất với ngôn ngữ thiết kế chung của căn hộ.

Đá cẩm thạch được sử dụng nhiều để tăng chiều rộng cho phòng tắm. Hơn nữa lại dễ lau chùi, vệ sinh.

phòng tắm

phòng tắm

phòng tắm

phòng tắm

Tầng 2- Tầng Duplex

Tổng thể thiết kế căn hộ Duplex mang lại cảm giác mới mẻ và hiện đại. Phù hợp với người trẻ có lối sống năng động.

Lối vào phòng ngủ nhỏ bằng cầu thang bên trong, được làm bằng sắt và gỗ sáng màu.

Tầng trên có diện tích 50m2, được thiết kế độc lập cho thành viên thứ ba của gia đình. Bao gồm phòng ngủ, phòng sinh hoạt và phòng đựng thức ăn với bàn ăn nhỏ. Chiều cao không gian căn hộ đủ để đặt tầng. Dưới đáy là kho lưu trữ. Bên cạnh là kệ sách và bàn làm việc.

Tiện Nghi VN tự hào mang đến mẫu thiết kế căn hộ Duplex đẹp và sống động, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sự sáng tạo và chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Thiết kế căn hộ Châu Âu: Giản đơn nhưng không kém phần ấn tượng