Bạn có thể tìm thấy những vòng cung cửa sổ thư giãn, thoải mái trong những căn hộ hiện đại. Ngoài ra thiết kế bay windown này còn giúp phóng to không gian sống, tăng dòng chảy tự nhiên vào bên trong, cho bạn tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp.

thiết kế bay windown

Cửa sổ lồi đã được tăng thêm phần sang trọng nhờ bố trí thêm những bọc nệm êm ái, phối màu sắc nổi bậc. Một diện tích phòng lồi tưởng chừng như thừa thải đã mang lại một vị trí thư giãn vô cùng hứng thú.

thiết kế bay windown

Một thiết kế cho phép ánh sáng và khung cảnh chạm vào không gian bên trong. Lắp đặt một chỗ ngồi bên các khung cửa cho bạn điểm dừng chân lí tưởng, hay có thể thư giản với những cuốn sách hay tách trà yêu thích. Mặt dưới có thể tận dụng làm tủ để gia tăng khả năng lưu trữ cho không gian.

thiết kế bay windown

Mặt trên là góc thư giãn cho chính chủ nhà, bên dưới khu vực bay windown có thể trở thành một ngôi nhà ấm áp cho thú cưng.

thiết kế bay windown

Nếu sở hữu một thiết kế bay window ngay trung tâm phòng khách, bạn có thể tận dụng nó để bổ sung thêm chỗ ngồi xung quanh bàn coffe. Ba ghế sofa tạo nên một vòng cung màu sắc nổi bậc cho phòng khách.

thiết kế bay windown

Không chỉ tạo nên góc thư giãn mà một mặt tường bên cũng có thể bổ sung thêm những vách kệ để trưng bày thêm nhiều món decor, trang trí cho góc không gian nhỏ thêm sinh động.

Xem thêm:  Nội thất phòng ngủ - Cách sử dụng màu sắc

thiết kế bay windown

Một window bay có thể trở thành thư viện với khả năng lưu trữ lớn.

thiết kế bay windown

Thiết kế bay window đón nắng tự nhiên, mang cả khu vườn bên ngoài vào không gian. Nhiều không gian lưu trữ bên dưới cũng tạo nên khu đọc tiện nghi và hoàn hảo.

thiết kế bay windown

Thay vì một không gian nghỉ ngơi, bạn cũng thể tận dụng bay window để biến chúng thành khu vực làm việc lí tưởng.

thiết kế bay windown

Thiết kế bay window đôi khi sẽ biến bàn ăn của bạn thành khu vực ngoài trời tuyệt vời.

thiết kế bay windown

Không chỉ là khu vực nghỉ ngơi, bay window này cũng trở thành một khu trưng bày sách và những món decor hữu ích. Bạn có thể tùy chọn trang trí để mang lại nét đặc trưng riêng theo phong cách sống của mình.

thiết kế bay windown

Mẫu bay window này với ánh sáng ảo diệu, cùng với rèm và thảm lông ấm cúng đã mang về một điểm thư giãn vô cùng thú vị.

thiết kế bay windown

Bổ sung bay window cho khu bếp là một thiết kế tuyệt vời để tối ưu thêm ánh sáng cho không gian. Ngoài ra một chỗ ngồi thư giãn hay chờ đợi chờ một bữa ăn nơi đây cũng rất tiện nghi.