Tiện Nghi VN mang đến cho bạn những ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhiều màu sắc cho bé thích mê. Với sự sáng tạo và tinh tế, chúng tôi sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bé trở nên đầy màu sắc và sinh động, giúp bé phát triển tốt hơn. Hãy để Tiện Nghi VN giúp bạn tạo ra một không gian sống đầy màu sắc và tươi vui cho bé yêu của bạn.

Gợi ý phòng ngủ cho bé

Thiết kế phòng ngủ cho bé đã được xem như vấn đề quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Ở những ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng có nhiều hơn một đứa trẻ. Việc sắp xếp không gian chơi đùa cho chúng vốn không phải là việc thật sự dễ dàng.

Gợi ý phòng ngủ cho bé

Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ dưới đây sẽ là gợi ý cho các bậc cha mẹ trong việc xây dựng phòng ngủ cho bé.

Gợi ý phòng ngủ cho bé

Với gia đình có nhiều trẻ nhỏ, giường tầng là một sự lựa chọn thích hợp. Phòng ngủ khá nhỏ nhưng vẫn có không gian cho các bé chơi đùa nhờ sự bố trí vật dụng hợp lý. Những tông màu sáng được kết hợp ăn ý tạo không gian thoải mái cho trẻ.

Gợi ý phòng ngủ cho bé

Lựa chọn màu sắc theo sở thích của bé

Sự kết hợp của tông trắng và xanh hải quân, căn phòng là không gian tuyệt vời cho bé con nhà bạn. Màu trắng chủ đạo mang đến sự hiện đại, tươi sáng cho căn phòng. Cửa lớn bằng kính tạo điều kiện cho căn phòng được cung cấp ánh sáng tự nhiên. Màu xanh hải quân mang chủ đề thủy thủ phù hợp với những bé yêu thích biển cả.

Xem thêm:  Thiết kế nội thất phòng ngủ Bé Trai - Ý tưởng và những điều cần biết

Lựa chọn màu sắc theo sở thích của bé

Thiết kế không gian phù hợp

Trường hợp bé thích có khoảng không riêng cho mình, việc sử dụng bức tường làm vách ngăn chia không gian căn phòng ra làm hai là một lựa chọn thông minh. Cửa sổ nhỏ được đặt trong phòng ngủ là nơi lý tưởng cho ánh sáng tràn vào phòng. Căn gác nhỏ bên trên là không gian chơi đùa, cất giữ vật dụng cho hai bé.

Thiết kế không gian phù hợp

Với hai bé có sở thích khác nhau, các phụ huynh có thể chọn bố trí căn phòng theo phong cách của hai bé. Sắc cam và vàng khiến không gian phòng ngủ như được chia làm đôi. Sự đối lập trong căn phòng càng làm nổi bật lên tính cách của bé yêu nhà bạn.

Thiết kế không gian phù hợp

Phong cách nhẹ nhàng cho bé gái

Phòng ngủ xinh xắn cho bé gái với gam màu pastel ngọt ngào. Không gian căn phòng như được chia làm hai nhờ việc sử dụng hai tông màu khác nhau trong việc trang trí. Màu sắc tươi sáng, dịu ngọt sẽ là nơi thích hợp cho hai bé chơi đùa và nghỉ ngơi.

Phong cách nhẹ nhàng cho bé gái

Nếu không thích sử dụng giường tầng thì bạn có thể cân nhắc đến việc đặt giường ngủ vào sát góc căn phòng như hình. Lựa chọn này sẽ giúp căn phòng tiết kiệm không gian. Góc tường đầu giường được sử dụng làm nơi để các bé lưu trữ đồ vật. Chất liệu gỗ giúp cho không gian trở nên gần gũi.

Xem thêm:  Các ý tưởng thiết kế nội thất phòng trẻ em hiện đại

Phong cách nhẹ nhàng cho bé gái

Chiếc đàn nhỏ được đặt chính giữa trở thành nơi ngăn cách không gian học tập của hai bé. Màu xanh – trắng được sử dụng nhiều trong việc trang trí không gian nghỉ ngơi của bé trai. Khu vực bàn học được bố trí những bức tranh nhỏ giúp không gian học tập của bé thêm phần hấp dẫn.

Phong cách nhẹ nhàng cho bé gái