Nếu không may sở hữu những khung cửa sổ quá bình thường và nhàm chán,  bạn vẫn có cách để chúng trở nên tuyệt đẹp bằng cách cải tạo và trang trí lại. Hãy tạo chúng thành một nơi thú vị để bạn có thể ngồi thư giãn vào buổi tối sương mù, hay nhẹ nhàng thưởng thức những tách trà nóng và ngắm mưa rơi bên cửa sổ kính.

Trang trí cửa sổ

Trang trí cửa sổ

Trang trí bằng hoa giấy đầy màu sắc cho bạn một không gian tươi mới và khá trẻ trung. Bạn cũng thể dễ dàng lựa chọn những hình dáng đa dạng cho một khung cửa sổ lãng mạn hơn. Không gian thơ mộng cho phép bạn ngồi cạnh và đọc một cuốn sách cùng những bản nhạc yêu thích cho buổi tối hoàn hảo.

Trang trí cửa sổ

Rèm cửa không chỉ có công dụng cản nắng, cản sáng hữu ích mà còn giúp cho khung cửa sổ trở nên đẹp hơn và có điểm nhấn. Hãy chọn bảng màu và họa tiết bạn yêu thích cho rèm cửa, không chỉ trang trí mà chúng có thể gây nên ảnh hướng lớn cho tâm trạng của bạn.

Trang trí cửa sổ

Sử dụng tranh kính cho phép bạn đi xa với trí tưởng tượng của mình. Lựa chọn họa tiết khác nhau để mang về cho bạn một khung cửa sổ mới lạ và độc đáo. Một thế giới mà bạn yêu thích sẽ được vẽ lên khung cửa dễ dàng.

Trang trí cửa sổ

Đặt một số nghệ thuật tự làm sẽ mang lại cảm giác thân thuộc và khiến bạn yêu thích chúng hơn. Một khu vườn xanh là yếu tố không thế thiếu cho tầm hồn được thư giản.

Xem thêm:  Các quy tắc vệ sinh và kiêng kỵ trong phòng ăn để giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình

Trang trí cửa sổ

Thay đổi các yếu tố trang trí theo mùa lễ hội sẽ giúp cho khung cửa sổ trở nên vô cùng tuyệt vời. Lễ Halloween, Noel hay Tết,… là những cơ hội tuyệt vời để bạn làm mới giao diện cửa sổ của mình cùng những chủ đề và họa tiết trang trí phù hợp.

Trang trí cửa sổ

Thắp sáng ô cửa bằng những phụ kiện trang trí đầy màu sắc và hình dáng xinh xắn. Đặc biệt vào ban đêm bạn sẽ được tận hưởng một không gian lãng mạn với luồng ánh sáng hoàn hảo đầy thú vị.

Trang trí cửa sổ

Trang trí cửa sổ

Sử dụng chữ cái lớn để tạo lên những khẩu hiệu vui tươi hay câu slogan truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày. Bạn có thể tạo nên chữ cái bằng bìa carton, ảnh ghép lại, hoa, cỏ nhân tạo hoặc khung trồng hoa.

Trang trí cửa sổ

Nếu cửa sổ của bạn hướng ra khu vườn thì hãy bổ sung thêm một bệ khung cho phép bạn chứa được những chậu xanh tưới mới. Chỉ cần mở cửa ra bạn sẽ được đắm chìm trong một khu vườn nhỏ gần gũi, và cho phép bạn chạm chúng một cách dễ dàng.