2017 là năm tiếp cận rất nhanh chóng các xu hướng thiết kế mới, và việc chỉ rõ một phong cách của năm nay là rất khó khăn. Rất nhiều phong cách thiết kế nội thất để có thể lựa chọn và mỗi người có một “gu” thẫm mĩ khác nhau. Nên cùng một lúc đưa ra nhiều xu hướng và thực hiện hóa cụ thể cho từng sản phẩm là không thể. Qua quá trình nghiên cứu thị trường và xu hướng thiết kế nội thất của Châu Âu. Trong năm 2017 này EKE đưa ra 2 dòng sản phẩm chính mang phong cách Contemporary- Retro Vintage  và Modern Classic – Retro.

Các phong cách thiết kế nội thất nhà phố căn hộ biệt thự

Contemporary – Retro Vintage

Trong số những thay đổi đầy sáng tạo về phong cách thiết kế nội thất lẫn ngoại thất đến từ mùa này, một số rất khác biệt – đầu tiên là sự trở lại của những gam màu vui tươi, đầy sức sống. Sự kết hợp phong phú với các phụ kiện trang trí, cách bố trí không gian tối giản mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng, đi cùng với việc sử dụng các vật liệu tạo nét đẹp quyến rũ và quý phái.

Các phong cách thiết kế nội thất nhà phố căn hộ biệt thự

Các phong cách thiết kế nội thất nhà phố căn hộ biệt thự tại EKE

Thứ hai là phong cách hướng đến môi trường và thiên nhiên tại các không gian như phòng tắm hoặc nhà bếp – với sự xuất hiện mạnh mẽ của những mảng cây xanh, khuôn vườn và công viên. Những cải tiển ngày càng vượt trội và đi xa hơn thế nữa.

Xem thêm:  Tìm hiểu về Gỗ An Cường và cách chọn gỗ phù hợp cho nội thất của bạn

Các phong cách thiết kế nội thất nhà phố căn hộ biệt thự

Các phong cách thiết kế nội thất nhà phố căn hộ biệt thự tham khảo

Sự hiện diện của các loại cây xanh, giúp không gian ở thân thiện với thiên nhiên và môi trường hơn. Các khu vực sinh hoạt là nơi có thể bố trí lối trang trí này một cách triệt để. Các kiến trúc sư tại EKE khi thiết kế luôn hướng đến lợi ích sức khỏe cho chủ nhà với lối thiết kế khỏe khoắn và gần với tự nhiên nhất. Các thiết kế dạng này không chỉ đẹp, yên tĩnh, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, mà còn là một giải pháp thiết thực cho một số vấn đề khác. Giúp căn nhà thông thoáng hơn, kiểm soát độ ẩm, tạo bầu không khí trong lành, giúp đem lại rất nhiều niềm vui sống.

Các phong cách thiết kế nội thất nhà phố căn hộ biệt thự

Tại sao không biến phòng tắm của bạn thành một khu vườn xinh đẹp và mời gọi nhỉ ?

Màu sắc và chất liệu.

Bảng màu cho năm nay được điền đầy với những sắc. Các nhà thiết kế sẽ không ngần ngại đặt cược vào những gam màu giúp đem lại điểm nhấn cho xu hướng mới này. Sự đa dạng trong việc sử dụng màu có ưu điểm là tính linh hoạt và có thể được sử dụng trong bất kì phòng nào của ngôi nhà dưới nhiều cách kết hợp đa dạng khác nhau.

Các phong cách thiết kế nội thất nhà phố căn hộ biệt thự

Các phụ kiện và đồ vật sẽ được làm nổi bật và chọn lựa bởi các gam màu – chúng truyền tải sự tĩnh lặng và sự thoáng mát cho ngôi nhà. Những màu vàng sáng hay tối của gỗ là yếu tố liên kết và làm ấm áp cho căn nhà.

Xem thêm:  Khám phá sự độc đáo của phong cách thiết kế công nghiệp

Một xu hướng mạnh mẽ cho năm 2016 là các chất liệu tự nhiên như  gỗ, đá, bê tông thô trong các dự án thiết kế bởi độ bền, thân thiện với môi trường và hơn nữa là vẽ đẹp vượt thời gian của chúng đồng thời  tạo thêm sự phong phú cho lĩnh vực khai thác khía cạnh nghệ thuật trong lĩnh vựa thiết kế nội thất.

Tóm lại, có thể nói rằng những thay đổi và xu hướng trong thiết kế nội thất mà EKE đưa ra là những nghiên cứu sàng lọc, tổng hợp từ các nhà thiết kế nội thất Châu Âu và tham chiếu với thị trường nhà ở tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp tốt cho nội thất ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.