Đây là thời điểm trong năm để bạn có thể nhìn lại và xem xét những xu hướng gì đã xảy ra trong năm 2019, và màu sắc của khu bếp cũng không ngoại lệ. Để đạt được sự sang trọng và tươi mới, đồng thời dễ dàng vệ sinh hơn trong khu bếp thì đá cẩm thạch được lựa chọn nhiều hơn trong việc ốp lát. Đá cẩm thạch cũng có khá nhiều màu sắc đa dạng trong việc lựa chọn, năm 2019, bốn màu đá cẩm thạch có xu hướng thống trị khu bếp đó là: xám, trắng, đen và kem.

Mặt bếp đá cẩm thạch màu xám

Mặt bếp đá cẩm thạch màu xám

Màu xám là một lựa chọn rất linh hoạt cho bề mặt nhà bếp, vì chúng có thể có một cái nhìn và cảm giác hiện đại hoặc truyền thống. Ánh sáng là một yếu tố lớn khi quyết định màu sắc mà bạn chọn cho mặt bếp đá cẩm thạch của mình. Với việc tăng khả năng hấp thụ, mặt bếp cẩm thạch màu xám khiến căn phòng gần hấp dẫn hơn. Bất kỳ tông màu xám đậm nào cũng cần được bù lại bằng một màu trắng rực rỡ nơi ánh sáng khan hiếm. Nói về màu sắc nhà bếp, màu xám pha trộn với màu sắc có ảnh hưởng như màu xanh, đỏ hoặc vàng, thực sự có thể vượt qua hoặc làm mặt bếp, đồng thời cân bằng của hai yếu tố để tạo ra một nhà bếp tuyệt đẹp.

Xem thêm:  Khám phá sức hút của hai màu ghi và đen trong thiết kế nội thất căn hộ

Bếp trắng

Bếp trắng

Màu trắng luôn là một lựa chọn dễ dàng cho bất kỳ nhà bếp nào, hiện đại hoặc truyền thống, và mặt bếp ốp đá cẩm thạch trông đặc biệt tuyệt đẹp trong màu sắc sang trọng này. Màu trắng cũng dễ dàn vì chúng không cần nhiều quyết định màu sắc đòi hỏi khắt khe, và nó hấp dẫn một cách khôn ngoan, đặc biệt là trong không gian bếp-khu vực thường thiếu ánh sáng. Một nhà bếp màu trắng tuyệt đẹp thực sự có thể mang lại cho căn phòng một cái nhìn thú vị và bù đắp hoàn hảo cho những nội thất tông màu tối. Khi kết hợp với tông màu nâu gỗ thì bếp màu trắng sẽ mang lại một sắc thái cân bằng và ấm cúng cần có.

Đá cẩm thạch màu đen

Đá cẩm thạch màu đen

Một nhà bếp màu đen mang lại phong cách trang trí thú vị cho nhà bếp. Đá cẩm thạch màu đen cho thấy sự lộng lẫy thực sự của khu bếp. Chúng có thể kết hợp với những món nội thất khác để tạo nên một cặp đôi màu sắc hoàn hảo. Chẳng hạn như tủ bếp màu trắng. Một nhà bếp toàn màu đen có thể hơi tối và đáng sợ nhưng sử dụng màu xám than bổ sung thì, thực sự có thể biến chúng thành một không gian thân thiện và là một nơi tuyệt đẹp để chuẩn bị thức ăn hoặc thậm chí là thư giãn.

Xem thêm:  Làm thế nào để chọn căn hộ phù hợp với phong thủy?

Đá cẩm thạch màu kem

Đá cẩm thạch màu kem

Trong khi các màu bếp như xám, đen và trắng có xu hướng thống trị các thiết kế nhà bếp năm 2019 , thì đá cẩm thạch màu kem đã thực sự mang lại điều gì đó mới lạ cho mặt bếp. Kem là một màu linh hoạt từ một phong cách mộc mạc cho đến đương đại. Cùng với ánh sáng chúng thực sự có thể thêm một chiều sâu mềm mại không gian cho nhà bếp, vì vậy các nhà bếp nhỏ hơn đã được hưởng lợi từ đá cẩm thạch của tông màu này.

Sự thống trị màu sắc nhà bếp của ‘bốn tông màu’ trên của năm 2019 đã tìm cách xâm nhập đáng kể vào tâm trí của các nhà thiết kế nhà bếp. Vật liệu đá cẩm thạch có thể làm tăng sự rực rỡ của những màu này để làm cho nhà bếp của bất kỳ ai trở thành tâm điểm của ngôi nhà.